Yuvan Shankar Raja
Yuvan Shankar Raja is one phenomenal Music Director of Tamil Cinema. Yuvan's Music has Youthful character in it. Where his effortless compositions attracts younger generation.
Yuvan Composed Music for more than 100 movies in various Indian Languages within 23 Years of his Musical Journey.
We have listed some of the Yuvan's Hit Song lyrics as below:
- Mun Paniya [முன் பனியா]
- Kan Pesum Vaarthaigal - [கண் பேசும் வார்த்தைகள்]
- Naanga Vera Maari - [நாங்க வேற மாறி]
- Sollamal Thottu Chellum Thendral- [சொல்லாமல் தொட்டுச் செல்லும் தென்றல்]
- Per Vachalum Vaikama Ponalum - [பேர் வச்சாலும் வைக்காம போனாலும்] -(Remix)
- Thottu Thottu Pogum Thendral - [தொட்டு தொட்டு போகும் தென்றல்]
- En Anbe En Anbe - [என் அன்பே என் அன்பே]
- Venmegam Penaaga - [வெண்மேகம் பெண்ணாக]
- Endha Pakkam Kaanum Podhum - [எந்த பக்கம் காணும் போதும்]
- Aandipatti Kanavaa Kaathu - [ஆண்டிப்பட்டி கனவா காத்து]
- Adiyaathi kanni vaikatha - [அடியாத்தி கண்ணி வைக்காத]